รวมทุกเรื่องเครื่องสำอาง สกินแคร์ และไลฟ์สไตล์ของผู้หญิง
ผมบางขาดร่วงใช้แชมพูยี่ห้อไหนดี Cosmenet* แนะนำ 10 แชมพูสูตรลดผมขาดหลุดร่วง ช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมมาฝากค่ะ
ครีมลดรอยสิว ช่วยลดเลือนรอยแดง รอยดำจากสิว เราคัดมาถึง 16 ยี่ห้อครีมลดรอยสิวเห็นผลไวทันใจใน 2 สัปดาห์ จะมียี่ห้อไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ
จัดอันดับ 14 น้ำตบหน้าขาวใส ยี่ห้อไหนดี ปี 2025 หน้าหมองต้องหาตัวช่วย! ตาม cosmenet มาดูกันเลยค่ะว่าน้ำตบหน้าขาวใส จะมียี่ห้อไหนบ้าง?
รูขุมขนกว้างใช้น้ำตบอะไรดี? มัดรวม 13 น้ำตบกระชับรูขุมขน ยี่ห้อที่ดีที่สุด 2025 สาว ๆ คนไหนอยากมีผิวเรียบเนียน กระจ่างใสไร้ที่ติ รีบตามมาส่องกันเลยค่าา
ผมชี้ฟู มีไร หรือผมขาวโผล่ไม่ต้องกังวล! มาดู 7 มาสคาร่าเก็บไรผม ยี่ห้อไหนดี ตัวเด็ด ที่ช่วยให้ผมเรียบเป๊ะ อยู่ทรงตลอดวัน ใช้ง่าย พกสะดวก งานเร่งแค่ไหนก็เอาอยู่! คลิกอ่านเลย!
สครับหนังศีรษะ ช่วยอะไร? แจก 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแค สาว ๆ คนไหนอยากดีท็อกซ์หนังศีรษะให้สุขภาพดีบอกเลยว่าห้ามพลาด!
เบสเมคอัพคืออะไร? จำเป็นแค่ไหนกับงานผิว! วันนี้ Cosmenet* ขอแจกลิสต์ 6 เมคอัพเบสตัวตึงที่หลายเสียงบอกต่อกันมาว่าจึ้ง ว่าแต่จะมีจากแบรนด์ไหนบ้าง ไม่รอช้างั้นเราไปดูกันเลยดีกว่า
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE Lip Color Shield ที่ทั้งให้ทั้งฟินิชลุคสวยฉ่ำและมอบการบำรุงแบบจัดเต็มในแท่งเดียว เอาเป็นว่าจะจอสระอึ้งแค่ไหน ห้ามพลาดบทความนี้เลย เพราะหลายคนมีเกณฑ์เสียทรัพย์แน่นอน~
สะเทือนวงการ Anti-Age Skincare ไปอีกขั้นกับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดอย่าง Eucerin Epicelline® Serum เพื่อจัดการ 10 สัญญาณแห่งวัยในทุกมิติ*ราวกับกดปุ่มย้อนเวลาให้ผิวดูอ่อนเยาว์ลงได้ถึง 5 ปี
ราศีไหนช่วงนี้มีเกณฑ์พระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก ลมเพลมพัด เหตุไม่คาดฝันเกิดได้ทุกเมื่อ แต่หากตั้งหลักตั้งสติดี ๆ ทุกสิ่งจะผ่านพ้นไปได้ สติคือกุญแจสำคัญในการผ่านช่วงเวลานี้ อยากรู้คำทำนายนี้เป็นของราศีไหนจิ้มอ่านได้เลย
มาแล้วค่าาา ~ ลิสต์ Best of The Year 2024 ที่ทุกคนรอคอย! ปีนี้ Cosmenet* เราจัดเต็มเหมือนเดิม ทั้งสกินแคร์และเมคอัพตัวท็อปที่รีวิวจากผู้ใช้จริงการันตีแล้วว่าเริ่ดแบบไม่มีกั๊ก
เช็กรายปี 2568 กันแบบเจาะลึกแบบทั้ง 12 ราศี #แม่หมอแมรี่มีไพ่ เพื่อเป็นแนวทางสำหรับการใช้ชีวิตแบบไม่มีสะดุด พร้อมรู้หรือยังว่าปีหน้าชีวิตจะเป็นยังไงบ้าง เช็กก่อน รู้ก่อน ปังแน่นอนค่า จิ้มที่รูปราศีของตัวเองด้านล่างได้เล้ย~
จัดมาให้แล้วสถานที่ไหว้สักการะขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ทั้ง 12 ราศีที่ควรไปมูปี 2568 ในทุกช่วงของไดรมาสแบบจุก ๆ ไม่รอช้างั้นเรามาดูกันดีกว่า ว่าควรไปขอพรบ้างที่กลับมาแล้วมีแต่พลังบวก ดวงปัง มีชีวิตดี๊ดี
ไหว้พระวัดไหนดี 2568 อยากไหว้พระขอพร เสริมดวงการงาน การเงิน เสริมพลังชีวิตให้เป็นสิริมงคล ต้องไปไหว้พระตามราศีเกิดตามลิสต์นี้เลย!
รวมลิสต์ 9 เซรั่มผมกลิ่นหอมติดทนนาน ช่วยลดผมชี้ฟู บำรุงผมนุ่มลื่นมีน้ำหนัก มาพร้อมกลิ่นหอมละมุนช่วยเพิ่มเสน่ห์ เสริมความมั่นใจตลอดวัน
หลังทำเลเซอร์ควรใช้สกินแคร์หรือครีมตัวไหนดี? ที่ไม่ทำร้ายผิวและช่วยปลอบประโลมผิวในตัว ใครมีแพลนจะไปเลเซอร์ Save ข้อมูลไว้ได้เลย
อยากหน้าใส ทําไงดี? แนะนำ 5 Step วิธีดูแลผิวหน้าให้เนียนเด้งแบบ Mochi Skin ฉบับสาวญี่ปุ่น งานนี้ใครอยากหน้าให้เนียนใส นุ่มเด้งเหมือนขนมโมจิห้ามพลาด!
ในยุคดิจิทัลที่ผู้บริโภคเข้าถึงข้อมูลได้ง่าย รีวิวจากผู้ใช้จริงมีอิทธิพลต่อผู้บริโภคมากกว่าโฆษณา แบรนด์เครื่องสำอางจึงควรมองหาวิธีที่จะใช้รีวิวจากผู้ใช้จริงที่มีความโปร่งใสผ่านเสียงลูกค้า เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือและการเติบโตที่ยั่งยืน
ใครสิวหายแล้วแต่ทิ้งรอยสิวไว้ให้ปวดใจ เรามี 10 สกินแคร์ลดรอยสิวมาแนะนำกัน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีไอเทมลดรอยสิวตัวไหนน่าสนใจบ้าง รีบตามมาดูกันเลยย
เป็นสิวใช้แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี?มัดรวม 9 แป้งผสมรองพื้น สำหรับคนเป็นสิว ปกปิดดี แต่บางเบา ไม่อุดตันผิว แถมช่วยป้องกันการเกิดสิวด้วย
Top 10 สกินแคร์และเมคอัพที่ถูกพูดถึงมากที่สุดจากผู้ใช้จริงใน 3 เดือน ตั้งแต่วันที่ 7 ธ.ค. 2567 - 7 มี.ค. 2568 ถ้าใครกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ จึ้ง ๆ ที่ได้รับความนิยมและคำชมจากรีวิวผู้ใช้จริง Cosmenet* รวบรวมเอาไว้ให้แล้ว
อยากแต่งหน้าให้เรียบเนียนและติดทนนาน ขั้นตอนที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือการลง “ไพรเมอร์” เค้าจะช่วยทำหน้าที่ปรับสภาพผิว เติมเต็มร่องเล็ก ๆ และเบลอรูขุมขนให้ผิวเรียบเนียนดูสม่ำเสมอกัน ทำให้แต่งหน้าต่อง่ายขึ้น
สายมูห้ามพลาด! Zodiac Sign Makeup เทรนด์แต่งหน้าตามราศี หรือวิธีแต่งหน้าแต่งหน้าเสริมดวง ช่วยเพิ่มเสน่ห์ เสริมพลังบวกของคนแต่ละราศี
ผู้บริโภคยุคใหม่ให้ความสำคัญกับ “รีวิวจากผู้ใช้จริง” มากขึ้น การตัดสินใจซื้อสินค้าไม่ได้ขึ้นอยู่กับแค่โฆษณาของแบรนด์อีกต่อไป แต่ขึ้นอยู่กับการรีวิวประสบการณ์การใช้จริงและผลลัพธ์หลังการใช้ของผู้บริโภคคนอื่น ๆ ประกอบการตัดสินใจด้วย และแบรนด์จะใช้พลังของรีวิวจากผู้ใช้จริง UGC ในการตลาดได้อย่างไรบ้าง ตามมาอ่านกันเลย
เตรียมผิวก่อนแต่งหน้าให้สวยเป๊ะ! ด้วย 9 Daily Mask โทนเนอร์มาสก์ตัวเด็ด ใช้มาสก์ก่อนแต่งหน้าให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มฟู พร้อมล็อกเครื่องสำอางให้ติดทน
ดวงรายสัปดาห์มาแล้วค่า! ต้อนรับต้นเดือนกับพลังงานใหม่ ๆ เช็กกันเลยว่าดวงช่วงนี้จะเป็นยังไง ทั้งเรื่องความรัก การงาน การเงิน รวมถึงสุขภาพ และเรื่องไหนต้องระวังเป็นพิเศษ คลิกอ่านได้เลย
สีผมเฟดไวแก้ได้ด้วย 8 ครีมนวดผมสีม่วง ล็อกสีผมให้สวยชัด พร้อมปรับลดเม็ดสีเหลืองและส้ม เพื่อคงสีสันของผมสีหม่น เทา หรือบลอนด์ให้สวยตรงปกอยู่เสมอ
ถึงเวลาตามหาคู่แท้ให้ผิวกันแล้ว! เพราะ Cosmenet* ได้หยิบเอาคุชชั่นตัวดังอย่างแบรนด์ TIRTIR Mask Fit Red Cushion Satin Finish มารีวิวให้ดูกันแบบหมดเปลือก เอางี้ไม่ขอพูดเยอะ แต่ไปดูให้เห็นกับตากันเลยดีกว่
เมื่อพฤติกรรมผู้บริโภคในปี 2025 เปลี่ยนไป แบรนด์เครื่องสำอางต้องปรับตัวยังไง? Cosmenet ได้สรุป 3 ประเด็นสำคัญที่แบรนด์เครื่องสำอางต้องจับตาในปี 2025 มาให้ในโพสต์นี้
ผิวหมองคล้ำ หน้าเป็นฝ้า มีกระ รอยดำ ใช้ไวท์เทนนิ่งแล้วเห็นผลช้าไม่ทันใจอยากแนะนำ เซรั่ม AHA เลยค่าา ทั้งฟื้นฟู บำรุง และปกป้องผิวจากปัญหาผิวคล้ำเสียอย่างตรงจุด
รูขุมขนกว้างใช้เซรั่มอะไรดี? รวมลิสต์เซรั่มกระชับรูขุมขนตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง ตอบโจทย์กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวมัน งานนี้ใครอยากหน้าเนียนใสไร้รูขุมขน รีบตามมาส่องกันเลยค่าา
ดวงแม่น ๆ ประจำวีคนี้มาเสิร์ฟแล้วค่า! เช็กเลยทั้งความรัก การงาน การเงิน จะปังหรือมีอะไรต้องระวัง รวมถึงสุขภาพช่วงนี้มีเรื่องไหนต้องใส่ใจเป็นพิเศษ รู้ก่อนระวังมัดระวังตัวเองได้ก่อนน้าา จิ้มอ่านได้เลย
อัพลุคแซ่บขั้นสุด! ด้วย 10 ลิปสายฝอจากหลายแบรนด์ดัง รวมมาทั้งลิปสีนู้ดและลิปโทนน้ำตาล ทาแล้วปากอวบอิ่มแบบสายฝอตัวแม่
มาสก์ก่อนนอนแบบไม่ต้องล้าง เหมาะกับสาว ๆ ที่หน้าโทรมผิวขาดความชุ่มชื้นแบบขั้นสุด แล้วอยากบูสต์ผิวให้กลับมาสดใสแบบเร่งด่วน วันนี้ Cosmenet* มีสลีปปิ้งมาสก์ ฉบับอัปเดตล่าสุด 2025 มาฝากกัน
ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าโทนสีน้ำตาลช่วงนี้เค้ามาแรงมาก Cosmenet* เลยขอพาไปอินกับกระแส ด้วย 10 อายแชโดว์พาเลทโทนสี Mocha Mousse ที่ทั้งคลาสสิก ใช้ได้ทุกโอกาส ไปดูกันเลยว่ามีแบรนด์ไหนน่าสอยบ้าง
สกินแคร์ไนอะซินาไมด์ ยี่ห้อไหนดี? ใครกำลังมองหาสกินแคร์หน้าใส วันนี้เรามี 9 สกินแคร์ไนอะซินาไมด์ สำหรับผิวแพ้ง่ายมาแนะนำ บอกเลยว่าคัดมาแต่ตัวเด็ด ๆ ถ้าอยากรู้ว่าจะมียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้างก็รีบตามมาดูกันเลยค่าา
สีผมโทนน้ำตาลหม่น ประกายเทา หรือเทาอมเขียว ย้อมสีผมเองที่บ้านแบบง่าย ๆ ก็ได้!! ไปดูไอเทมทำสีผมกันเลย
ดื่มมัทฉะทุกวัน เป็นไรมั้ย? หลายคนอาจจะรู้ประโยนช์ของการดื่มชาเขียวมัทฉะกันมาพอสมควรแล้ว ววันนี้เราเลยจะพาทุกคนมาดูโทษของชาเขียวมัทฉะกันบ้าง ถ้าอยากรู้ว่าจะเป็นอย่างไรก็รีบตามมาดูกันเลยค่าา
แป้งฝุ่นอัดแข็งสูตรใหม่ล่าสุดจาก Kosas - Cloud Set Brightening Baked Setting + Smoothing Powder ปัดความมันส่วนเกินทิ้งไป แต่ยังคงความโกลว์สวย พร้อมเบลอรูขุมขน ริ้วรอย และผิวที่ไม่เรียบเนียน ที่ไม่ทิ้งคราบและไม่เปลี่ยนสีเมคอัพของคุณ
อยากรู้ไหมว่าสัปดาห์นี้ ความรัก การงาน การเงิน สุขภาพจะเป็นยังไง? มีเรื่องไหนต้องระวัง หรืออะไรที่กำลังจะปัง! แวะดูคำทพนายแม่น ๆ เพื่อเตรียมพร้อมรับมือทุกสถานการณ์ของวีคนี้กันก่อนค่า